ข่าวบอลUFABETฟรี ผิดมารยาท!พาทิศปัดเผยแคนดิเดตโค้ชทีมชาติคนใหม่

สมาคมฯ ปัดเผยแคนดิเดตกุนซือช้างศึก หลังเป็นสิ่งที่ผิดมารยาท พร้อมยืนยัน ไม่กระทบแผนเตรียมทีมคัดบอลโลก
พาทิศ ศุภะพงษ์ รองเลขาธิการฝ่ายต่างประเทศฯ เปิดเผยว่าขณะนี้สมาคมกีฬาฟุตบอล กำลังทำงานกันอย่างดีที่สุด เกี่ยวกับการสรรหาตำแหน่งกุนซือทีมชาติไทย ทั้งชุดใหญ่และรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี แต่เบื้องต้น ยังเปิดเผยไม่ได้ เพราะเป็นสิ่งที่ผิดมารยาท
ปัจจุบันตำแหน่ง กุนซือช้างศึกทั้งสองรุ่น กำลังเป็นสูญญากาศ ทำให้ตกเป็นข่าวพัวพันกับเทรนเนอร์หลายราย โดยเฉพาะชุดใหญ่ ทั้งในส่วนของ ยุน จอง ฮวาน อดีตหัวหน้าผู้ฝึกสอนเอสซีจี เมืองทองฯ และ อาริกะ นิชิโนะ อดีตเฮโค้ชทีมชาติญี่ปุ่น ชุดฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศรัสเซีย
ขณะที่”พาทิศ”กล่าวถึงประเด็นที่หลายคนกำลังจับจ้องว่า”ตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา หลังจากโค้ชโต่ยลาออก ทางสมาคมฯก็ไม่ได้นิ่งนอนใจในการสรรหาโค้ชคนใหม่ เราพยายามกันอยู่ทุกวัน เพราะรู้ดีว่ามีทัวร์นาเม้นท์สำคัญทั้งฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก หรือฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รออยู่”
“เราทำงานกันอยู่ตลอด พยายามทำทุกขั้นตอนอย่างละเอียด และรอบคอบทั้งการคัดเลือกโค้ช รวมไปถึงแผนการเตรียมทีม การหาเกมอุ่นเครื่องให้กับทีมในชุดต่างๆ ในส่วนของโค้ชแน่นอนว่าเราต้องการได้โค้ชใหม่ให้เร็วที่สุด”
“แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องผ่านการพิจารณาอย่างถี่ถ้วนด้วย ตอนนี้เรามี การ์เลส โรมาโกซ ผู้อำนวยการเทคนิคชาวสเปน ที่เข้ามาดูแลเรื่องนี้ ซึ่งโค้ชที่ยื่นโปรไฟล์ขึ้นมาเราก็จะส่งให้ทางผู้อำนวยการเทคนิคพิจารณา”

ข่าวบอลUFABETฟรี

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

กาบอลให้ได้เงินทุกวัน ฟรีและดี!หงส์สนองคล็อปป์ยื่นสัญญาให้แข้งดังพิจารณา

เล่นบอล แบบนักลงทุน ยกนิ้วให้เลย! มินนี่ชู”อลิสซอน”โกลครบเครื่องสุดในโลก

เล่นบอลให้ได้เงินทุกวัน แต่ไม่ใช่ผี! “โรเบิร์ตสัน”ยันไม่ได้มีแค่หงส์-เรือลุ้นแชมป์